เตียงไม้ กับ เตียงเหล็ก จะเลือกแบบไหนดี?

เตียงไม้ กับ เตียงเหล็ก จะเลือกแบบไหนดี?

การเลือกเตียงนอนเข้าบ้านเป็นเรื่องยากเหมือนกันในการตัดสินใจ เพราะปัจจุบันเตียงนอนนั้นถูกออกแบบขึ้นมาหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ เตียงไม้ เตียงเหล็ก ก็เป็นอีกเงื่อนไขหนึ่งที่ทำให้ยากต่อการตัดสินใจ ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี บางคนอาจได้ยินข้อดี ข้อเสีย ของเตียงแต่ละแบบ หรือพอซื้อไปแล้วก็มาเสียดายทีหลังว่าน่าจะซื้อแบบนั้น มากกว่าแบบนี้ ดังนั้นเรามี 2 วิธี ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าควรจะซื้อเตียงไม้ หรือเตียงเหล็กดี

เตียงไม้ กับ เตียงเหล็ก จะเลือกแบบไหนดี?ภาพจาก Pixabay.com

1. เลือกจากบ้านที่คุณอยู่
เลือกจากบ้านที่คุณอยู่ คำตอบอยู่ในคำถามอยู่แล้ว บ้านของคุณ หรือห้องของคุณเป็นแบบไหน เตียงนอนก็น่าจะเป็นไปตามนั้น ถ้าบ้านคุณเป็นบ้านไม้ หรือมีพื้น ผนัง เพดาน เป็นไม้ การเลือกเตียงไม้เข้าบ้าน ก็น่าจะตอบโจทย์ที่สุดแล้ว

แล้วถ้าไม่ใช่บ้านไม้ จะเลือกเตียงไม้ได้ไหม? คำตอบ คือ ได้แน่นอน ปัจจุบันเตียงไม้มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลายดีไซน์ บางเตียงเป็นงานไม้ทั้งหมด แต่ลักษณะ สีสันต่างๆ ดูมีความเป็นโมเดิร์น บ้างก็ดูไม่ออกนึกว่าเป็นเตียงเหล็กก็มี

ภาพตัวอย่างเตียงนอนไม้สำหรับเด็กๆ นอนได้ 2 คน (ชั้นบน & ชั้นล่าง) ขนาด 3.5 ฟุต
เตียงไม้ กับ เตียงเหล็ก จะเลือกแบบไหนดี?

คลิกดูรายละเอียด
http://www.cdiscount.co.th/

แล้วเตียงเหล็ก เหมาะกับบ้านแบบไหน? คำตอบ คือ เหมาะกับทุกบ้าน เราสามารถนำมาประยุกต์ ปรับตกแต่ง ใช้เบาะ ผ้าคลุมเบาะต่างๆ มาเสริมเพื่อให้เตียงเข้ากับห้องได้อย่างลงตัวสวยงาม และแข็งแรงได้

ภาพตัวอย่างโครงสร้างเตียงเหล็ก
เตียงไม้ กับ เตียงเหล็ก จะเลือกแบบไหนดี?คลิกดูรายละเอียด
http://www.cdiscount.co.th

2. เลือกจากเตียงที่คุณชอบ
ข้อนี้เป็นวิธีเลือกเตียงนอนที่สำคัญเลย เริ่มต้นที่ตัวเราก่อนว่าเราชอบแบบไหน เพราะการตัดสินใจเลือกซื้อเตียงมาใช้แล้ว ถ้าเราไม่ชอบก็จะไม่ค่อยมีความสุขเวลาใช้งานมัน ก่อนซื้อให้ตั้งข้อนี้เป็นข้อแรกเลยว่าเราชอบเตียงแบบไหน แล้วการเลือกเตียงของคุณจะง่ายขึ้นทันที

เตียงนอน เตียงสองชั้น การันตีราคาถูก คลิกได้ที่นี่!!!